## Y Cyngor Arbennig / Extraordinary Council 12/01/2023

	Eitem 7 - Grwp Cynghorol AoHNE Gwyr - diwygiadau i Gylch Gorchwyl
Enw / Name	Item 7 - Gower AONB Advisory Group - Amendments to Terms of Reference
Adam Davis	O blaid / For
Allan Jeffery	O blaid / For
Alyson Pugh	O blaid / For
Andrea Lewis	O blaid / For
Andrew Stevens	O blaid / For
Andrew Williams	O blaid / For
Angela O'Connor	O blaid / For
Beverley Hopkins	O blaid / For
Brigitte Rowlands	O blaid / For
Ceri Evans	O blaid / For
Cheryl Philpott	O blaid / For
Chris Holley	O blaid / For
Cyril Anderson	O blaid / For
Dai Jenkins	O blaid / For
David Hopkins	O blaid / For
Erika Kirchner	O blaid / For
Fiona Gordon	O blaid / For
Francesca O'Brien	O blaid / For
Gordon Walker	O blaid / For
Graham Thomas	O blaid / For
Hannah Lawson	O blaid / For
Hayley Gwilliam	O blaid / For
James McGettrick	O blaid / For
Jan Curtice	O blaid / For
Jeff Jones	O blaid / For
Jess Pritchard	O blaid / For
Kelly Roberts	O blaid / For
Kevin Griffiths	O blaid / For
Lesley Walton	O blaid / For
Louise Gibbard	O blaid / For
Lynda James	Yn erbyn / Against

## Y Cyngor Arbennig / Extraordinary Council 12/01/2023

Lyndon Jones	O blaid / For
Mandy Evans	O blaid / For
Mary Jones	O blaid / For
Matthew Jones	O blaid / For
Michael Locke	O blaid / For
Mike Day	O blaid / For
Mike Durke	O blaid / For
Mike Lewis	O blaid / For
Mike White	O blaid / For
Oliver James	O blaid / For
Paul Lloyd	O blaid / For
Paxton Hood-Williams	O blaid / For
Penny Matthews	O blaid / For
Peter Black	O blaid / For
Peter May	O blaid / For
Philip Downing	O blaid / For
Rebecca Fogarty	O blaid / For
Rob Stewart	O blaid / For
Robert Francis-Davies	O blaid / For
Robert Smith	O blaid / For
Ryland Doyle	O blaid / For
Sam Bennett	O blaid / For
Sam Pritchard	O blaid / For
Sandra Joy	O blaid / For
Sara Keeton	Ymatal / Abstain
Susan Jones	O blaid / For
Terry Hennegan	O blaid / For
Victoria Holland	O blaid / For
Wendy Fitzgerald	O blaid / For
Will Thomas	O blaid / For